Tin tức

Quay lại

Hơn 1000 tân cử nhân, kỹ sư rạng rỡ ngày tốt nghiệp

Ngày 13/5/2018, Lễ trao bằng tốt nghiệp (đợt tháng 3) cho các tân cử nhân, kỹ sư đã được Trường ĐHBK Hà Nội tổ chức trang trọng tại Hội trường C2.

PGS Trần Văn Tớp chúc mừng hơn 1000 tân kỹ sư, cử nhân

Chúc mừng các tân cử nhân, kỹ sư PGS Trần Văn Tớp nhấn mạnh: “Trong những năm vừa qua, Trường ĐHBK Hà Nội luôn đổi mới mô hình, chương trình đào tạo nhằm nâng cao chất lượng. Có được kết quả như ngày hôm nay, không chỉ có sự đóng góp của các thầy, cô giáo mà còn có sự cố gắng, nỗ lực của chính bản thân các em và gia đình”. Thầy Phó Hiệu trưởng hy vọng, các tân cử nhân, kỹ sư từ ngày hôm nay sẽ tiếp tục phát huy những kiến thức, kỹ năng đã được trang bị tại Trường để tiếp tục có nhiều đóng góp thiết thực cho sự phát triển của đơn vị mình tại các cương vị công tác.

PGS Trần Văn Tớp và PGS Nghiêm Trung Dũng
trao bằng cho sinh viên Viện KH&CN Môi trường

Tiếp theo chương trình buổi lễ, ThS Đinh Trọng Việt – Phó trưởng Phòng Đào tạo Đại học đã đọc Quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng cho 1311 sinh viên đã bảo vệ tốt nghiệp thành công, trong đó có 10 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, 141 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, 797 loại khá và 363 sinh viên tốt nghiệp loại trung bình.

Trong niềm vui và xúc động, tân kỹ sư Hà Minh Công – tốt nghiệp loại xuất sắc ngành Công nghệ Thông tin và Truyền thông, K58 thay mặt các tân cử nhân, kỹ sư nhận bằng tốt nghiệp chia sẻ: “Năm năm đại học đã khép lại, để lại trong em bao kỉ niệm khó quên. Từ những bài giảng đầy nhiệt huyết của thầy cô trên bục giảng, những buổi ôn thi ở một góc thư viện, những buổi thức đêm làm bài tập lớn, những lần ngủ gật trong giờ, những người bạn tốt luôn sát cánh ở bên. Đó sẽ là những kỷ niệm của tuổi thanh xuân, của tình yêu dành cho Bách khoa Hà Nội.

Các tân kỹ sư, cử nhân Viện Vật lí kỹ thuật

Thay mặt các bạn sinh viên tốt nghiệp ngày hôm nay, em xin bày tỏ lòng biết ơn tới các thầy cô, đã tạo điều kiện cho chúng em có môi trường tốt để học tập và phát triển, đã trang bị cho chúng em những hành trang, chắp cho chúng em những đôi cách, để chúng em có thể bay cao, bay xa. Nhưng dù bay cao đến đâu, xa đến đâu chúng em vẫn sẽ mãi nhớ về ngôi nhà thứ hai của mình mang tên Bách khoa Hà Nội. Chúng em xin hứa sẽ vận dụng những kiến thức được đào tạo đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước, để luôn xứng đáng với thương hiệu là sinh viên đại học Bách Khoa Hà Nội”.

Trong ngày diễn ra Lễ trao bằng, PGS Trần Văn Tớp cùng đại diện lãnh đạo các Viện đào tạo chuyên môn đã trực tiếp trao bằng cho các tân cử nhân, kỹ sư.

Cẩm Lệ
Ảnh: Kim Chi - Chí Thanh