Tuyển sinh các lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên (hạng I, II, III) giảng dạy trong các cơ sở giáo dục đại học công lập

Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội thông báo tuyển sinh các lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp cho Giảng viên (Hạng I – Giảng viên cao cấp, Hạng II – Giảng viên chính, Hạng III – Giảng viên) giảng dạy trong các cơ sở giáo dục đại học công lập thuộc khối ngành Khoa học và Công nghệ.

•  Đối tượng tuyển sinh: Giảng viên đang công tác tại các cơ sở giáo dục đại học công lập đã được bổ nhiệm và đang làm ở vị trí công tác phù hợp với hạng chức danh nghề nghiệp giảng viên nhưng chưa có chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp hoặc có nhu cầu xét thăng hạng, thi thăng hạng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp.
  •  Hồ sơ tuyển sinh:
  • Đơn xin học lớp bồi dưỡng (theo mẫu)
  • 2 ảnh 4x6 (ảnh thẻ)
  • Sơ yếu lí lịch có xác nhận của cơ quan công tác
  • Chứng minh thư nhân dân photo
  • Chương trình bồi dưỡng: 240 tiết (theo các chương trình bồi dưỡng ban hành của Bộ Giáo dục và đào tạo).
  • Kinh phí bồi dưỡng:

Lớp bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp Giảng viên cao cấp (Hạng I)

• Lớp từ 30 đến 49 học viên: 4.000.000 đ/ học viên
  • Lớp từ 50 đến 99 học viên: 3.300.000 đ/ học viên
  • Lớp từ 100 đến 149 học viên: 3.100.000 đ/ học viên
  • Lớp từ 150 đến 199 học viên: 2.900.000 đ/ học viên

Lớp bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp Giảng viên chính (Hạng II) và Giảng viên (Hạng III)

• Lớp từ 50 đến 99 học viên: 2.500.000 đ/ học viên
  • Lớp từ 100 đến 149 học viên: 2.300.000 đ/ học viên
  • Lớp từ 150 đến 199 học viên: 2.200.000 đ/ học viên
  • Đối với các lớp không tổ chức học tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, chi phí lưu trú và đi lại của Giảng viên sẽ do cơ sở liên kết đào tạo chi trả.
  • Kinh phí phát sinh trong quá trình đi Tìm hiểu thực tế trong thời gian tham gia khóa học sẽ do học viên tự chi trả.

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội dự kiến kế hoạch mở các lớp bổi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp như sau:

• Các lớp Bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Giảng viên cao cấp (hạng I) sẽ mở 2 tháng/ lần vào đầu các tháng lẻ trong năm (tháng 1, tháng 3, tháng 5, tháng 7,...)
  • Các lớp bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Giảng viên chính (Hạng II) và Giảng viên (Hạng III) sẽ mở vào đầu mỗi tháng trong năm.

Thời gian đào tạo Bồi dưỡng có thể tổ chức theo hình thức Vừa làm vừa học hoặc theo hình thức Tập trung đảm bảo yêu cầu tối thiểu 240 tiết. Với hình thức vừa làm vừa học, các học viên sẽ học vào các ngày thứ Sáu, thứ Bảy, Chủ Nhật trong thời gian 10 tuần. Với hình thức Tập trung, các học viên sẽ học vào các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu trong tuần trong thời gian 6 tuần.

• Chứng chỉ khóa học: Học viên sau khi hoàn thành chương trình theo quy định ban hành sẽ được cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp của hạng đăng kí học.

Kính đề nghị các cá nhân có nhu cầu bồi dưỡng đăng kí học hoặc các đơn vị giáo dục xác định nhu cầu bồi dưỡng cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp cho Giảng viên giảng dạy trong các cơ sở giáo dục công lập và gửi hồ sơ và công văn đề nghị về trường Đại học Bách Khoa Hà Nội để phối hợp tổ chức.

- Mọi chi tiết xin liên hệ:

ThS. Hà Thị Lệ Hiền, Chuyên viên Viện Sư phạm kĩ thuật, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội,

Điện thoại: 02438681432 hoặc 0988594794 hoặc 0904116405

Email: sepd@hust.edu.vn